vay bốc bát họ tại Hà Nội

Vay bốc họ là giải pháp tài chính không  thể nào bỏ qua khi bạn đang cần vay tiền mặt không cần thế chấp. Cũng như vay tín chấp, hình thức cho vay bốc họ không cần phải tài sản đảm bảo, thủ tục vô cùng đơn giản, thời gian giải ngân nhanh, kỳ hạn trả góp linh hoạt theo ngày. Sản phẩm cho vay bốc họ cũng có những khác biệt so với các sản phẩm vay tiền nhanh khác .

cho vay bốc họ là một hình thức của vay tiêu dùng trả góp có tiền ngay trong ngày. Tức người đi vay không cần phải có tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh để vay, mà chỉ cần chứng minh được khả năng trả nợ qua một số giấy tờ cơ bản như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện/ nước/ internet tiêu dùng hàng tháng của mình. Dựa trên cơ sở đó, ngân hàng cho vay bốc họ sẽ xem xét và duyệt vay theo số tiền tương ứng cũng như ấn định mức lãi suất vay phù hợp. Hiện tại ” vaytienhanoi.com.vn “chúng tôi chấp nhận duyệt vay bốc họ nhanh nếu khách hàng vay đứng tên trên hóa đơn.

Điều kiện được vay bốc bát họ tại Hà Nội

  • Phải có  CMND + hộ khẩu gia đình khi đến tiệm bốc bát họ tại Hà Nội
  • Đối với các công ty cửa hàng kinh doanh phải có giấy đăng kí kinh doanh
  • Phải chứng minh được là chủ của các nhà hàng , quán ăn , quán cafe , sạp chợ trên khắp địa bàn Hà Nội

Lãi suất khi vay bốc họ tại Hà Nội bao nhiêu vậy

  • Từ 5 triệu – 200 triệu tùy theo nhu cầu và điều kiện của khách hàng.
  • Với khoản vay 5 triệu cầm về 4 triệu mỗi ngày đóng 100k trong 50 ngày

cách tính vay bốc họ

  • Vay 5 triệu cầm về 4 triệu vì cắt 1 triệu là lãi của 50 ngày
  • Mỗi ngày đóng 100k / 50 ngày : 100 x 50 = 5 triệu tiền gốc
  • Vay 10 triệu cầm về 8 triệu mỗi ngày đóng 200k/ 50 ngày
  • Vay 20 triêu cầm về 16 triệu mỗi ngày đóng 400k/50 ngày
  • Vay 30 triệu cầm về 24 triệu mỗi ngày đóng 600k/ 50 ngày

Thủ tục >>>  vay bốc bát họ Hà Nội

Chỉ cần sổ hộ khẩu Hà Nội + CMND bản gốc . CMND có thể được thay thế bằng đăng kí xe ,bằng lái xe ,giấy dăng kí kinh doanh đều được.

Đến đây bạn hoàn toàn có thể nhận thấy rằng để vay được tiền thì không hoàn toàn khó khăn và phức tạp giống như vay thế chấp tài sản tại ngân hàng, đồng thời lựa chọn bốc bát họ tại Hà Nội bạn hoàn toàn được cam kết đảm bảo về chất lượng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp với mức lãi suất thấp nhất trên địa bàn Hà Nội.

Đến với chúng tôi “vaytienhanoi.com.vn” bạn sẽ thấy dịch vụ bốc bát họ tại Hà Nội không hề khó khăn và thủ tục  rườm rà như vay vôn tại ngân hàng . Lựa chon vay vốn của chúng tôi bạn sẽ được cam kết về chất lượng , uy tin , bảo mật với mực lãi suất thấp nhất trên địa bàn Hà Nội.

Bài Viết Liên Quan