cho vay tiền góp ngày

CHO VAY TIỀN GÓP NGÀY 

Cho vay tiền góp theo ngày là gói vay phục vụ cho cho những người dân có nhu cầu vay tiền góp ngày. Lãi suất ưu đãi cạnh tranh , số tiền hàng ngày trả góp như nhau cho đến khi hết kỳ hạn.
Đây là gói vay ngắn hạn nên phù hợp cho mọi đối tượng người dân có mức thu nhập bình thường, ổn định hàng ngày đều có thể vay được.
Đối tượng vay tiền góp ngày
Người có tuổi từ 20 đến 60 tuổi, có công ăn việc làm ổn định, có khả năng hành vi dân sự.
Cho vay tiền góp ngày nhiều ngành nghề: tiểu thương, hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp, quản lý, giám đốc, công nhân viên chức, xe ôm, taxi … đều được hỗ trợ vay, miễn sao Quý khách có thu nhập ổn định để trả góp ngày.
Đặc biệt hỗ trợ cho : Grap, Go-viet, Be, vato, MyGo, FastGo, Ship.

Hồ sơ vay tiền góp ngày ;

Cho vay tiền góp ngày chỉ cần giấy tờ 1 trong các giấy tờ sau CCCD , ĐKÝ xe, BLX, ĐKÝ KD, giấy khai sinh, bằng cấp các loại…v….vv.
Để được duyệt nhanh hơn, nếu Quý khách có thêm các giấy tờ khác như bằng lái xe, giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hợp đồng lao động…
Ví dụ: Chị loan vay 120 triệu ls 1,49%/tháng, kỳ 61 tháng. Số nợ của chị loan được tính như sau:
Ví dụ: Chị loan vay 120 triệu ls 1,49%/tháng, kỳ 61 tháng. Số nợ của chị loan được tính như sau:
Số tiền gốc hàng tháng: 120tr/ 6 = 20tr
Số tiền lãi hàng tháng: 120tr x 1,5 / 100 = 1.8tr
Số tiền chị loan cần trả hàng tháng: 20tr  + 1.8tr = 21.8tr
Tổng số tiền chị loan trả trong 6 tháng là: 21tr x 6 = 130.8tr

Khoản vay tiền góp ngày ;

Hạn mức vay tiền góp ngày : 5tr – 2 tỷ. Thời gian vay linh hoạt.
Vay được số tiền lớn hay nhỏ tùy vào mức thu nhập, hộ khẩu thành phố hay tỉnh, tài sản đang sở hữu. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng vay được đúng số tiền đang cần.

hỗ trợ vay tiền góp tại các quận huyện tại hà nội ;

Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Thị xã: Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh,Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai,Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Bài Viết Liên Quan